Xem phim The Equalizer

Xem phim The Equalizer trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Equalizer

Link tải download phim The Equalizer miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Equalizer

The Equalizer

Quality: Năm
IMDB Rating:
314.700 bình chọn điểm 7.2 trên 10

Thiện Ác Đối Đầu – Cuộc Chiến Giữa Chính Nghĩa Và Gian Tà

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thiện Ác Đối Đầu (The Equalizer)
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp
  • Đạo diễn: Antoine Fuqua
  • Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Denzel Washington, Alex Siskin, Steve Tisch, Mace Neufeld, Tony Eldridge, Michael Sloan
  • Kịch bản: Richard Wenk
  • Dựa trên: The Equalizer của Michael Sloan Richard Lindheim
  • Diễn viên: Denzel Washington, Chloë Grace Moretz, Marton Csokas, David Harbour, Bill Pullman, Melissa Leo
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Robert McCall là đặc vụ CIA. Tuy nhiên hiện này ông đã rũ bỏ quá khứ với mong muốn có một cuộc sống bình yên. Ông làm một nhân viên ở siêu thị gần nhà tại Boston.  

Vô tình, ông đã kết bạn với một cô gái mại dâm tuổi teen tên là Alina. Cô làm việc cho tổ chức mafia Nga. Một ngày, Alina bị bọn chúng đánh đập đến nỗi phải nhập viện. Thương tiếc cho cô gái trẻ, Robert đã dùng tiền của mình đến gặp đám mafia này với mong muốn đổi lấy tự do cho Alina. Nhưng ngược lại, chúng không những không nhận còn dùng những lời lẽ để sỉ nhục ông.

Dĩ nhiên, Robert cũng không phải là đèn cạn dầu. Kết cục của cuộc đánh nhau đó là mình ông đã diệt sách đám mafia này. Sau đó, ông trùm lớn Vladimir Pushkin ở Nga đã nhanh chóng cử thân tín của mình là Nicolai Itchenko điều tra hung thủ của cuộc thảm sát này.  

Sau một thời gian điều tra, Robert lọt vào tầm ngắm của tổ chức này, ông rơi vào vòng truy sát và bám đuổi dai dẳng. Tuy nhiên, Robert lại thông minh hơn bọn chúng tưởng, ông nhanh chóng trốn thoát đồng thời cũng thu thập thêm được nhiều thông tin về tổ chức tội phạm Nga này.  

Về sau, Robert không chỉ thoát khỏi sự truy sát của tổ chức Mafia nước Nga, ông còn giúp đỡ cảnh sát trong việc triệt phá các hành động phi pháp của chúng. Dĩ nhiên, Pushkin càng ngày càng tức giận và liên tục tung ra những độc chiêu để lấy mạng của Robert. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAntoine Fuqua
Diễn viênChloë Grace Moretz, Denzel Washington, Marton Csokas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Equalizer?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Equalizer?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Equalizer?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Equalizer không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Equalizer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.