Xem phim Thịnh Nộ – Rage

Xem phim Thịnh Nộ – Rage trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Thịnh Nộ – Rage

Link tải download phim Thịnh Nộ – Rage miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Rage (2016)

Thịnh Nộ – Rage

Quality: Năm Thời gian 142 Phút
IMDB Rating:
2001 bình chọn điểm 7,1 trên 10

Ba câu chuyện về những người lạ bí ẩn (Kenichi Matsuyama, Go Ayano và Mirai Moriyama) bước vào cuộc sống của những công dân đáng tin cậy diễn ra ở ba thành phố khác nhau của Nhật Bản, gợi ý về mối liên hệ với một vụ giết người khủng khiếp tại nhà ở khu vực tàu điện ngầm Tokyo.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Thịnh Nộ – Rage?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Thịnh Nộ – Rage?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Thịnh Nộ – Rage?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Thịnh Nộ – Rage không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Thịnh Nộ – Rage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.