Xem phim Boone- The Bounty Hunter

Xem phim Boone- The Bounty Hunter trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Boone: The Bounty Hunter (2017)

Boone- The Bounty Hunter

Quality: Năm Thời gian 86 Phút
IMDB Rating:
2562 bình chọn điểm 6.1 trên 10

Thợ săn tiền thưởng – Boone: Những khám phá bất ngờ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thợ săn tiền thưởng – Boone
  • Thể loại: Phim hành động, phim lẻ
  • Đạo diễn: Robert Kirbyson
  • Nhà sản xuất: Hoplite Entertainment, Killion Street
  • Tác giả: Robert Kirbyson
  • Diễn viên: John Hennigan, Osric Chau, Spencer Grammer
  • Thời lượng: 86 phút 
  • Quốc gia: Mỹ
  • Kịch bản: Robert Kirbyson
  • Ngày phát hành:09/05/2017

Nội dung phim: Thợ Săn Tiền Thưởng 

“Thợ săn tiền thưởng – Boone” là một bộ phim châu Mỹ nổi tiếng của đạo diễn Robert Kirbyson được sản xuất vào năm 2017 mang đến những phân cảnh hành động đầy hấp dẫn, gay cấn đến nghẹt thở. Qua đó bộ phim mang lại những ý nghĩa tuyệt vời về những gì mà chàng thợ săn đã trải qua, những bài học và những niềm vui đích thực mà anh ta nhận được.

Boone là một “thợ săn tiền thưởng” nổi tiếng và anh ta luôn muốn sự hiện diện của mình trên các show truyền hình thực tế anh luôn khao khát có được sự nổi tiếng trên các bảng xếp hanj, bằng việc hạ màn đường dây khủng khiếp của tên trùm ma tuý và đồng bọn của hắn tuy rất nguy hiểm nhưng điều đó lại làm Boone hào hứng và vô cùng hấp dẫn anh đến với những khoảnh khắc mạo hiểm.

Trong quá trình khám phá và điều tra, Boone nhận ra rằng chính những điều mà anh ta đã trải qua mới thực sự đáng ý nghĩa, anh đã khám phá ra rất nhiều điều bổ ích về công lý và những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Sau đó, Boone chợt nhận ra rằng những điều mình khám phá được còn quý giá hơn những xếp hạng rating trên sóng truyền hình. Anh yêu thích những thứ mình làm và ngày càng trân trọng những gì đã xảy ra với mình trong cuộc đời.

Bộ phim đã mang đến cho người xem những điều ý nghĩa về cuộc sống, công lý về những thứ quý giá và bài học bổ ích trong cuộc sống, về sự tự do ưa mạo hiểm và khám phá khi được là chính mình. Chúng ta hãy cùng đón xem liệu rằng Boone đã trải qua quá trình điều tra và khám phá như thế nào, anh đã nhận ra được những gì khi tham gia vào công cuộc này…

>>> Xem Phim Hay độc quyền tại 24phim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Boone- The Bounty Hunter?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Boone- The Bounty Hunter?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Boone- The Bounty Hunter?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Boone- The Bounty Hunter không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Boone- The Bounty Hunter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.