Xem phim A Letter to Momo

Xem phim A Letter to Momo trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download A Letter to Momo

Link tải download phim A Letter to Momo miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

A Letter to Momo (2011)

A Letter to Momo

Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
6187 bình chọn điểm 7.3 trên 10

Từ những người tạo ra Ghost in the Shell đến một câu chuyện hoạt hình được vẽ bằng tay tuyệt đẹp và kết hợp tuyệt vời, kết hợp những pha hài hước hay thay đổi và hài hước với cảm xúc và kịch tính sâu sắc. Lần cuối cùng Momo nhìn thấy cha mình, họ đã đánh nhau – và bây giờ tất cả những gì cô còn lại để nhớ về anh là một lá thư chưa hoàn chỉnh, một mảnh giấy trắng viết bằng dòng chữ “Momo thân yêu” nhưng không còn gì nữa. Di chuyển cùng mẹ đến hòn đảo Shio xa xôi của Nhật Bản, Momo sớm phát hiện ra ba yokai sống trên gác mái của cô, một bộ ba sinh vật tinh linh tinh nghịch mà chỉ cô có thể nhìn thấy và tạo ra tình trạng hỗn loạn trong cộng đồng ven biển nhỏ bé khi cô cố gắng tuyệt vọng để giấu chúng . Nhưng những con quái vật ngộ nghĩnh này có một mặt nghiêm trọng và có thể nắm giữ chìa khóa để giúp Momo khám phá những gì cha cô đã cố nói với cô. Bức thư gửi Momo đã được thực hiện 7 năm và hoạt hình thủ công là tuyệt vời, từ sự thanh thản đến khó tin của các đền thờ Thần đạo của hòn đảo cho đến trận chung kết đỉnh cao – một cuộc rượt đuổi điên cuồng với hàng ngàn con ma và linh hồn ma quỷ. chuyến bay của siêu nhiên lạ mắt trong nhiều năm. (c) Gkids

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim A Letter to Momo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim A Letter to Momo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim A Letter to Momo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim A Letter to Momo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film A Letter to Momo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.