Xem phim Sparks

Xem phim Sparks trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Sparks

Link tải download phim Sparks miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Sparks (2013)

Sparks

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
8592 votes, average 5,7 out of 10

SPARKS dựa trên loạt tiểu thuyết đồ họa được phát hành độc lập và đã được chuyển thể cho màn ảnh rộng bởi Christopher Folino. Phiên bản phim truyện quy tụ hai ngôi sao đang lên của Hollywood Chase Williamson (John Dies At The End) và Ashley Bell (The Last Exorcism), những người được hỗ trợ bởi các diễn viên đoạt giải Clancy Brown (Highlander, The Shawshank Redemption), Clint Howard (How the Grinch Stole Giáng sinh), Jake Busey (Starship Troopers) và William Katt (Carrie, Người anh hùng vĩ đại nhất nước Mỹ). Hứng thú hành động cao – Phim kinh dị siêu anh hùng xuất sắc của Washington Times ***** – Examiner.com Thành phố phải đối mặt với một kẻ giết người chết chóc. Anh ta đi theo nhiều tên, có nhiều khuôn mặt … tất cả đều chết người. Có phải anh ấy là Kevin Sherwood? Có phải Ngài nhẫn nhẫn Chúa Giêsu. Có phải anh ta là Matanza Killer? Ian Sparks sẽ học. Chiến đấu chống tội phạm đã trở thành một nhiệm vụ cho Sparks khi anh mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe lửa. Đốt cháy với mong muốn trả thù, anh thấy mình nằm trong bụng con thú, nơi tàn phá vì lợi nhuận và cuộc sống rẻ mạt. Tham gia vào một số siêu anh hùng hoạt động trong bóng tối, những gì họ có chung là lớn hơn Sparks có thể tưởng tượng; nhưng chi phí tìm kiếm kẻ giết người và khám phá sự thật có thể nhiều hơn anh ta có thể chi trả.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Christopher Folino, Todd Burrows
Cast:Ashley Bell, Chase Williamson, Clancy Brown

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Sparks?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Sparks?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Sparks?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Sparks không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Sparks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.