Xem phim Inside- A Chinese Horror Story

Xem phim Inside- A Chinese Horror Story trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Inside- A Chinese Horror Story

Link tải download phim Inside- A Chinese Horror Story miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Inside: A Chinese Horror Story (2017)

Inside- A Chinese Horror Story

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm
IMDB Rating:
42 bình chọn điểm 4.6 trên 10

Thông tin phim : Tiểu Thuyết Kinh Dị – Inside- A Chinese Horror Story

  • Tên phim: Tiểu Thuyết Kinh Dị – Inside:  A Chinese Horror Story
  • Thể loại: kinh dị
  • Đạo diễn: Lili Bai
  • Biên kịch: Lu Jiangning
  • Diễn viên: Yulai Lu, Kang Kai
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời gian: 89 phút
  • Ngôn ngữ: Trung Quốc

Nội dung

Cui Kai là một nhà văn quá thời, đang thất nghiệp và sống trong một căn hộ cũ kĩ. Một ngày nọ, anh nhận được lời mời làm việc thú vị từ một biên tập viên. Anh được yêu cầu tạo ra một cuốn sách mới, Tiểu thuyết kinh dị.

Tuy nhiên, quá trình sáng tạo sau đó không thuận buồm xuôi gió. Anh cảm thấy mình không còn viết hay như trước, và anh không thể tìm thấy niềm đam mê và cảm hứng sáng tạo trước đây. Với sự thúc giục không ngừng của biên tập viên, anh vô cùng chán nản và lo lắng. Anh ta trốn trong một căn phòng kín suốt ngày, ngồi thiền và những điều kỳ lạ diễn ra.

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách của anh được đan xen chặt chẽ với cuộc sống của chính anh ta. Tác phẩm là một tập hợp các câu chuyện kinh dị, hồi hộp và ý nghĩa. Trong khi tái hiện lòng tham của bản chất con người, nó cũng phân tích thiện và ác trong trái tim con người.

Nhiều yếu tố của bộ phim tạo ra bầu không khí rùng rợn và thú vị. Người đàn ông mặt đen, búp bê máy với những bộ phận rải rác và mái tóc dài của người phụ nữ. Diễn viên đi trên lối đi hẹp lóe lên ánh sáng mờ ảo, nhìn lo lắng, nhìn xung quanh, bí ẩn Nó đầy cảm xúc. Quay trong phòng bí mật, bệnh viện và nhà cũ, phim kinh dị đã bùng nổ, và đạo diễn cũng tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để kích thích nỗi sợ của nam diễn viên, khiến cho bộ phim kinh dị xuất phát từ trái tim và thành hiện thực.

Tiểu Thuyết Kinh Dị – Inside: A Chinese Horror Story trái ngược với các phim kinh dị trước đó, lặp lại một chế độ cốt truyện duy nhất, khéo léo áp dụng cách kể chuyện sáng tạo “play-in-play”, từ bỏ các khuôn mẫu hoàn toàn đáng sợ của các bộ phim kinh dị trước đó, trong khi vẫn đảm bảo không khí ly kỳ, khiến người xem chú ý nhiều hơn đến biểu cảm của các nhân vật. Cũng như sự khắt khe của câu chuyện, khán giả đã được tận hưởng một cuộc phiêu lưu nghe nhìn ly kỳ độc đáo.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Inside- A Chinese Horror Story?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Inside- A Chinese Horror Story?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Inside- A Chinese Horror Story?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Inside- A Chinese Horror Story không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

1 thoughts on “Inside- A Chinese Horror Story”

  1. Kinh dị leo thang, 1 bữa tiệc thị giác thú vị và trải nghiệm cốt truyện ly kỳ. Những ai thích phim kinh dị không được bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.