Xem phim The Bourne Ultimatum

Xem phim The Bourne Ultimatum trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Bourne Ultimatum

Link tải download phim The Bourne Ultimatum miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Bourne Ultimatum

The Bourne Ultimatum

Quality: Năm
IMDB Rating:
585,300 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Tối Hậu Thư Của Bourne – The Bourne Ultimatum là một bộ phim hành động được sản xuất năm 2007 của đạo diễn Paul Greengrass, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Robert Ludlum. Bộ phim là phần thứ 3 trong sê-ri phim Bourne, tiếp theo của phần 2: Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy.

Dĩ nhiên, vẫn là Matt Damon trong vai nhân vật đặc trưng của Ludlum, sát thủ CIA mất trí nhớ Jason Bourne.

Bộ phim bắt đầu ngay sau khi Bourne xin lỗi Irena Neski, con gái của Vladimir Neski, người là mục tiêu đầu tiên của Bourne. Bị thương từ cuộc rượt đuổi xe hơi The Bourne Supremacy, Jason Bourne vẫn đang trốn tránh cảnh sát Moscow. Bị dồn vào chân tường bởi hai sĩ quan trong khi đột nhập vào một phòng khám y tế để điều trị vết thương của chính mình, Bourne đã đánh bại 2 sĩ quan và trốn thoát.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tối Hậu Thư Của Bourne – The Bourne Ultimatum.
  • Thể loại: Hành động, bí ẩn, ly kỳ.
  • Đạo diễn: Paul Greengrass.
  • Sản xuất: Frank Marshall, Patrick Crowley, Paul L. Sandberg.
  • Kịch bản: Tony Gilroy, Scott Z. Burns, George Nolfi.
  • Diễn viên: Matt Damon, Julia Stiles, David Strathairn, Scott Glenn, Édgar Ramírez, Albert Finney, Joan Allen, Joey Ansah, Colin Stinton.
  • Năm phát hành: 2007.
  • Thời lượng: 116 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung Tối Hậu Thư Của Bourne:

Tiếp sau đó người xem theo chân nhân vật đi khắp Paris, London, Madrid, Tangier và thành phố New York để khám phá danh tính thực sự của mình, trong khi CIA tiếp tục gửi những kẻ ám sát bám đuổi anh ta.

The Bourne Ultimatum được sản xuất bởi hãng Universal Pictures và được phát hành vào ngày 03 tháng 8 năm 2007 tại Bắc Mỹ, nơi nó thu về 69.200.000 $ doanh thu phòng vé trong tuần đầu tiên phát hành, khiến nó trở thành bộ phim có mở màn Tháng tám cao nhất ở Mỹ.

Tính đến tháng 9 năm 2008, bộ phim có tỷ lệ đánh giá tích cực đạt 93% tại Rotten Tomatoes, cao hơn cả phần phim trước. Bộ phim có rating 85/100 trên Metacritic, một lần nữa cao hơn hai bộ phim đầu tiên. Vào cuối phiên bản phát hành chiếu rạp, bộ phim đã thu về tổng cộng 227.471.070 đô la Mỹ, khiến nó trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong sê-ri.

Mặc dù cả ba các bộ phim đã thành công về mặt thương mại và được giới phê bình đánh giá cao, Tối Hậu Thư Của Bourne – The Bourne Ultimatum là bộ phim duy nhất trong bộ ba được đề cử giải Oscar; giành được cả ba đề cử cho Biên tập phim hay nhất, Âm thanh hay nhất và Chỉnh sửa âm thanh hay nhất tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 80.

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Bourne Ultimatum?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Bourne Ultimatum?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Bourne Ultimatum?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Bourne Ultimatum không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Bourne Ultimatum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.