Xem phim Blade Runner

Xem phim Blade Runner trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Blade Runner

Link tải download phim Blade Runner miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
646.216 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Tội Phạm Nhân Bản 2049 – Blade Runner: biểu tượng của dòng phim viễn tưởng.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tội Phạm Nhân Bản – Blade Runner.
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim hành động, phim khoa học viễn tưởng.   
  • Đạo diễn: Ridley Scott.
  • Sản xuất: Michael Deeley.
  • Kịch bản: Hampton Fancher, David Peoples.
  • Dựa trên: Characters from Do Androids Dream of Electric Sheep? của Philip K. Dick.
  • Diễn viên: Harrison Ford, Rutger Hauer, Sean Young, Edward James Olmos.
  • Thời lượng: 117 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung: 

Tội Phạm Nhân Bản – Blade Runner là bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp những cảnh hành động đẹp mắt của Mỹ được đạo diễn Ridley Scott sản xuất năm 1982, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Characters from Do Androids Dream of Electric Sheep? của Philip K. Dick.

Phim lấy bối cảnh Los Angeles vào năm 2019, lúc này có một nhóm những người muốn trốn thoát khỏi Trái Đất do Roy Batty dẫn đầu bởi lúc này Trái Đất đang rất suy tàn, ô nhiễm môi trường nặng nề, thực phẩm không thể sản xuất để cung cấp đủ cho con người, con người đang sống như đang chờ để chết, điều này khiến họ muốn rời khỏi nơi này.

Cuộc chiến giữa con người và người nhân bản đang xảy ra. Những người nhân bản được tập đoàn Tyrell sản xuất ra, họ có những sức mạnh hơn người nhưng chỉ có thể sống trong vòng 4 năm để phục vụ tập đoàn này khai thác những hành tinh mới ngoài Trái Đất.

Lúc này lực lượng Blade Runner là đội những cảnh sát được thành lập để truy lùng và giết những người nhân bản đang sống ở Trái Đất.

Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhận xét là phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thế kỉ, phim nhận được giả Quả cầu vàng cho giải thưởng nhạc phim xuất sắc nhất.

Phim có rất nhiều phần và càng xem đến những phần sau thì nội dung phim càng thấm vào cùng với chất lượng hình ảnh được đầu tư làm cho phim càng về sau càng hay, càng thu hút và càng gay cấn hơn.

Theo dõi nội dung phim từ những phần đầu tiên để hiểu hiểu hết sự hấp dẫn này tại xemphimhay68.com nhé!

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRidley Scott
Diễn viênHarrison Ford, Rutger Hauer, Sean Young

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Blade Runner?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Blade Runner?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Blade Runner?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Blade Runner không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Blade Runner

1 thoughts on “Blade Runner”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.