Xem phim Trauma Center

Xem phim Trauma Center trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Trauma Center

Link tải download phim Trauma Center miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Trauma Center (2019)

Trauma Center

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
3391 bình chọn điểm 4.8 trên 10

Huyền thoại màn ảnh Bruce Willis đóng vai Trung úy Wakes, một thám tử cảnh sát báo thù quyết tâm giải quyết các vụ giết người của đối tác và một người cung cấp thông tin. Wakes tham gia lực lượng với Madison, một nhân chứng bị thương trong vụ xả súng. Sau khi những kẻ giết người truy đuổi Madison băng qua tầng bỏ hoang của một bệnh viện, cô xác nhận nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Wakes: hai người đàn ông thực sự là những cảnh sát tham nhũng che đậy tội ác. Khi Wakes thề sẽ trả thù, phim kinh dị hành động thót tim này đạt đến đỉnh điểm bùng nổ.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMatt Eskandari
Diễn viênBruce Willis, Nicky Whelan, Steve Guttenberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Trauma Center?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Trauma Center?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Trauma Center?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Trauma Center không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Trauma Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.