Xem phim The Returned

Xem phim The Returned trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Returned

Link tải download phim The Returned miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Returned (2013)

The Returned

Quality: Năm Thời gian 118 Phút
IMDB Rating:
7872 bình chọn điểm 5.9 trên 10

Được đạo diễn bởi Manuel Carballo, THE RETURNED được đặt trong một thế giới hậu zombie, nơi một phương pháp điều trị gọi là “Protein quay trở lại” có thể ngăn chặn sự lây lan của virus nếu được tiêm nhanh chóng sau khi bị nhiễm trùng, nhưng không thể chữa khỏi. Với việc tiêm hàng ngày, “Trở về” có thể sống một cuộc sống tương đối bình thường, nhưng với các cuộc tấn công tàn bạo dưới bàn tay của các nhóm Chống trả lại và tin đồn rằng cổ phiếu protein đang cạn kiệt, thế giới lại đứng trước bờ vực hỗn loạn. Giữa tình trạng hỗn loạn này là Alex (Kris Holden-Reid) và Kate (Emily Hampshire), một cặp vợ chồng trẻ, thành đạt và đáng ghen tị đang che giấu một bí mật đã được giữ kín từ lâu – Alex bị trả về. Nghi ngờ rằng một lệnh của chính phủ cho tất cả những người bị trả về phải báo cáo cho một cơ sở y tế an toàn ‘vì sự an toàn của chính họ’, cặp vợ chồng đã bỏ trốn, mang theo tất cả các liều “Protein trả lại” mà họ có. Bây giờ trong một cuộc đua với đồng hồ và vài nơi để quay đầu, họ phải đối mặt với nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ và hiểu được thực tế rằng nếu họ không phải là người cũng không phải zombie, chính xác ai là Người trở về?

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnManuel Carballo
Diễn viênEmily Hampshire, Kris Holden-Ried, Shawn Doyle

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Returned?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Returned?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Returned?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Returned không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Returned

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.