Xem phim Perfect Two

Xem phim Perfect Two trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Perfect Two

Link tải download phim Perfect Two miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

New Perfect Two (2012)

Perfect Two

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn điểm trên 10

Ah B (Vic Chou) từng là một tay đua xe máy vô địch nhưng đã mất tất cả trong một trận đấu cố định. Vợ anh, anh Jiawei (Mini Yang) đã rời bỏ anh, và anh đã từ bỏ việc uống rượu và đánh bạc để vượt qua những ngày, nhắm mắt làm ngơ với người hàng xóm Ma Niu (Ella), người lặng lẽ ngưỡng mộ anh từ xa. Sáu năm sau, một ngày nọ, Jiawei bất ngờ xuất hiện và tạm thời giam giữ một cậu bé tên Bin Bin (Xiao Xiao Bin) – người con trai mà anh chưa bao giờ biết đến. Đứa trẻ đáng yêu này đã làm tan chảy trái tim lạnh lùng của Ah B, và người cha tân binh dần tìm thấy ý chí để kéo mình lại và hồi phục cuộc sống lãng phí. Tuy nhiên, giống như Ah B đã phát triển một mối quan hệ gắn bó, không thể tách rời với Bin Bin, Jiawei quay lại để đưa anh ta đi cùng cô ấy đến Hoa Kỳ.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Đài Loan
Đạo diễnYen-Ping Chu
Diễn viênChusheng Chen, Jet Chao, Riva Chang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Perfect Two?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Perfect Two?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Perfect Two?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Perfect Two không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Perfect Two

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.