Xem phim Shanghai Noon

Xem phim Shanghai Noon trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Shanghai Noon

Link tải download phim Shanghai Noon miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Shanghai Noon (2000)

Shanghai Noon

Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
115094 bình chọn điểm 6.6 trên 10

Miền Tây hoang dã gặp Viễn Đông trong một trận chiến vì danh dự, hoàng tộc và một thân cây đầy vàng khi người bảo vệ Hoàng gia nhào lộn Chong Wang đến Mỹ để giải cứu một công chúa Trung Quốc bị bắt cóc xinh đẹp. Với sự giúp đỡ của một đối tác mà anh ta không tin tưởng, một người vợ mà anh ta không muốn, một con ngựa anh ta không thể cưỡi và di chuyển võ thuật mà không ai có thể tin được, Chan thấy mình phải đối mặt với những tay súng cừ khôi nhất ở phương Tây.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Shanghai Noon?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Shanghai Noon?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Shanghai Noon?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Shanghai Noon không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Shanghai Noon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.