Xem phim Cold Eyes

Xem phim Cold Eyes trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Cold Eyes

Link tải download phim Cold Eyes miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Cold Eyes

Cold Eyes

Quality: Năm
IMDB Rating:
5,672 bình chọn điểm 7.1 trên 10

Thông tin phim: Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes

  • Tên phim: Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes
  • Thể loại: Phim hình sự, phim hành động 
  • Đạo diễn: Cho Ui Seok, Kim Byung Seo
  • Diễn viên: Jung Woo-Sung James, Han Hyo-Joo Detective Ha Yoon-Joo, Joon-Ho Detective Squirrel, Kim Byung-Ok Mysterious broker, Jin Kyung Director Lee (surveillance team), Park Ji-Yeon Control woman, Lee Dong-Hwi aeng moo sae (parrot), Kim Ji-Hoon dong (fat guy), 
  • Kang Shin-HaDoodeoji (mole), Son Min-Suk Wonsungi (monkey), Choi Eun-Suk Arrest team, Byun Yo-Han MP3 Park Ji-Hoon Special force, Jang Won-Hyung Scarecrow Lee Hwa-Jung Ostrich, 
  • Quốc gia: Hàn Quốc 
  • Năm phát hành: 2013 

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes: Màn đấu trí đỉnh cao

Năm 2013, điện ảnh Hàn Quốc phát hành bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm (Cold Eyes), do 2 đạo diễn Cho Ui Seok và Kim Byung Seo thực hiện, cùng với dàn diễn viên thần tượng đầy hứa hẹn. 

Bộ phim nói về câu chuyện chống lại tội phạm nguy hiểm của cảnh sát đặc nhiệm Hàn Quốc. Nổi bật là, nữ cảnh sát Ha Yoon Joo (Han Hyo Joo đóng), thành viên mới của uỷ ban chống tội phạm đặc biệt Hàn Quốc, một người có trí nhớ siêu đẳng và kỹ năng quan sát tuyệt vời. Cùng với đó là đội trưởng Hwang Sang Jun (Sol Kyung Gu đóng) một người đầy kinh nghiệm và trực giác tinh tường. Họ đối mặt với nhóm tội phạm do James (Jung Woo Sung đóng) cầm đầu. Đó là tên tội phạm vô cùng thông minh và xảo quyệt, anh ta đã nhiều lần qua mặt được cảnh sát và giúp nhóm của mình thực hiện nhiều phi vụ chấn động. Trong Cold eyes, chúng ta sẽ thấy một khía cạnh làm việc mới của cảnh sát đặc nhiệm, họ thực hiện nhiệm vụ theo dõi, giám sát những hành tung của tội phạm và thông báo để một đơn vị khác hỗ trợ vây bắt. Đó là một màn đấu trí đầy kịch tính và căng thẳng của những bộ óc tinh vi, đồng thời cũng sẽ có những màn rượt đuổi, những pha hành động không kém gì những tác phẩm Hollywood. Ngay từ lúc mở đầu, Truy lùng siêu trộm đã vô cùng hấp dẫn với một vụ nổ bí ẩn, một vụ cướp nhà băng bất ngờ và một vụ tắc nghẽn kỳ lạ tại các nút giao thông quan trọng trong thành phố. Cảnh sát phải truy tìm danh tính của những tên tội phạm đeo mặt nạ đầy bí ẩn và khó khăn. Họ sẽ làm gì để điều tra được hành vi của những tội phạm này? Đến cuối cùng, sau nhiều lần để tội phạm lọt lưới họ có thành công? Xem ngay để đấu trí cùng cảnh sát và truy lùng siêu trộm nhé!

Cold Eyes là bộ phim được làm lại từ phim Eye in the Sky của điện ảnh Hong Kong. Phim nói về một nhóm các thám tử thuộc bộ phận giám sát đặc biệt của cảnh sát Hàn Quốc. Họ làm việc cùng nhau đánh bại một vụ cướp ngân hàng.

Ngôn ngữTiếng Hàn
Đạo diễnByung-seo Kim, Ui-seok Jo
Diễn viênHyo-Joo Han, Kyung-gu Sol, Woo-sung Jung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Cold Eyes?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Cold Eyes?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Cold Eyes?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Cold Eyes không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Cold Eyes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.