Xem phim Brawl

Xem phim Brawl trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Brawl

Link tải download phim Brawl miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Brawl (2012)

Brawl

Quality: Year: Duration: 92 Min
IMDB Rating:
155 votes, average 5,2 out of 10

Võ sĩ đã nghỉ hưu bị cướp tất cả mọi thứ sau khi chuyển đến Thái Lan, nơi anh kết bạn với một võ sĩ Muay Thái đã kết hôn, người giúp anh kiếm tiền nhanh chóng bằng cách tham gia một câu lạc bộ chiến đấu ngầm. Thật không may nếu họ thua, đó sẽ là trận đấu cuối cùng mà họ từng chiến đấu.

Language:Tiếng Thái
Director:David Ismalone, Julaluck Ismalone
Cast:David Ismalone, Jakkrit Kanokpodjananon, Jawed El Berni

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Brawl?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Brawl?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Brawl?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Brawl không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Brawl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.