Xem phim Bite

Xem phim Bite trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Bite

Link tải download phim Bite miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bite (2015)

Bite

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 88 Phút
IMDB Rating:
3973 bình chọn điểm 4.9 trên 10

Khi đang trong bữa tiệc độc thân của mình, Casey, cô dâu, bị một vết cắn dường như vô hại từ một con côn trùng không rõ. Sau khi trở về nhà với đôi chân lạnh lùng, Casey cố gắng hủy bỏ đám cưới của mình nhưng trước khi có thể, cô bắt đầu thể hiện những đặc điểm của côn trùng. Giữa sự biến đổi về thể chất và sự lo lắng trong đám cưới của mình, Casey chịu thua bản năng mới của mình và bắt đầu tạo ra một tổ ong không chỉ nuôi trứng trong mờ mà còn ăn thịt người khác. Khi sự biến đổi của cô trở nên hoàn chỉnh, Casey phát hiện ra rằng mọi thứ đều có thể thay đổi chỉ bằng một vết cắn.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChad Archibald
Diễn viênAnnette Wozniak, Denise Yuen, Elma Begovic

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Bite?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Bite?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Bite?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Bite không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Bite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.