Xem phim Vicky and the Treasure of the Gods

Xem phim Vicky and the Treasure of the Gods trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Vicky and the Treasure of the Gods

Link tải download phim Vicky and the Treasure of the Gods miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Vicky and the Treasure of the Gods (2011)

Vicky and the Treasure of the Gods

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
1113 bình chọn điểm 5,4 trên 10

Người đứng đầu làng Viking, Halvar, ra lệnh cho con trai nhỏ, thông minh, Wickie cướp một đoàn xe hiệp sĩ. Các chiến binh phải tiếp quản nhưng không thấy Wicki bị bắt cóc với một hàng nô lệ Eskimo, người cũng mang theo một bản thảo bí ẩn trên cung điện băng vĩnh cửu chứa kho báu của các vị thần Bắc Âu. Wickie trốn thoát, và tên trộm không chịu giúp anh ta đi cùng như một người lẩn tránh. Wickie làm việc ra bản thảo, nhưng trước khi những người đàn ông có thể ra khơi, họ bị đánh thuốc mê và Halvar bị bắt cóc. Chieftaincy bây giờ rơi vào luật tục đối với Wickie, người cần phát triển trong công việc theo nhiều nghĩa.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Vicky and the Treasure of the Gods?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Vicky and the Treasure of the Gods?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Vicky and the Treasure of the Gods?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Vicky and the Treasure of the Gods không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Vicky and the Treasure of the Gods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.