Xem phim The Zookeeper’s Wife

Xem phim The Zookeeper’s Wife trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Zookeeper’s Wife

Link tải download phim The Zookeeper’s Wife miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper’s Wife

Quality: Năm
IMDB Rating:
34.598 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Vợ Của Người Giữ Sở Thú – The Zookeeper’s Wife: Người phụ nữ cứu hàng trăm sinh mạng người Do Thái.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vợ Của Người Giữ Sở Thú – The Zookeeper’s Wife
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim tài liệu, phim tâm lý, phim tình cảm gia đình.
  • Đạo diễn: Niki Caro
  • Sản xuất: Jeff Abberley, Jamie Patricof, Diane Miller Levin, Kim Zubick, Robbie Tollin.
  • Kịch bản: Angela Workman.
  • Dựa trên: The Zookeeper’s Wife của Diane Ackerman.
  • Diễn viên: Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl, Michael McElhatton.
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc, Séc.

Nội dung Phim : Vợ Của Người Giữ Sở Thú 

Vợ Của Người Giữ Sở Thú – The Zookeeper’s Wife thuộc dòng phim tài liệu, tâm lý, chiến tranh, tình cảm gia đình của 3 nước hợp tác sản xuất là Mỹ, Anh Quốc, Séc.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Niki Caro, phim được dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết The Zookeeper’s Wife của Diane Ackerman, với phần kịch bản được chỉnh sửa bởi biên kịch Angela Workman.

Cùng sự tham gia diễn xuất của những diễn viên nổi tiếng như Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl, Michael McElhatton.

Bối cảnh phim là một vùng thuộc châu Âu vào những năm 1930, tiến sỹ Jan Zabinskin do diễn viên Johan Heldenbergh đảm nhận, ông có một người vợ xinh đẹp tên là Antonina do nữ minh tinh Jessica Chastain thể hiện, họ sống một cuộc đời hạnh phúc và yên bình, cùng những con vật trong vườn thú và những đứa con đáng yêu.

Nhưng sự êm đềm này không kéo dài được lâu khi chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ, chiến trận nổ ra khắp trên thế giới và Đức chiếm được Balan.

Vùng đất nơi gia đình Heldenbergh sống cũng không thoát khỏi khói lửa, bom đạn, vườn thú bị những trận bom cày nát bươm, những con vật bị chết khắp nơi.

Mọi thứ như đống tro tàn khiến Johan muốn đưa gia đình đi lánh nạn, nhưng Antonina nhất quyết không rời khỏi nơi này, bởi cô không thể bỏ lại những sinh vật còn sống trong vườn thú này được.

Người đứng đầu vườn thú Berlin, nhà động vật học của Hitler, tiến sĩ Lutz Heck ra lệnh phá bỏ vườn thú, bắn chết những con vật.

Tiến sĩ Johan ra mặt cầu xin Lutz Heck giữ lại vườn thú làm trang trại nuôi heo phục vụ cho lính Đức quốc xã, nhưng thực chất, họ có kế hoạch cho một cuộc che dấu sự sống sót của những người do thái đang bị truy sát.

Cùng theo dõi nội dung phim để biết thêm nhiều chi tiết hơn nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Zookeeper’s Wife?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Zookeeper’s Wife?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Zookeeper’s Wife?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Zookeeper’s Wife không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Zookeeper’s Wife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.