Xem phim Vô Cực – The Promise

Xem phim Vô Cực – The Promise trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Vô Cực – The Promise

Link tải download phim Vô Cực – The Promise miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Promise (2005)

Vô Cực – The Promise

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
8828 bình chọn điểm 5,6 trên 10

Tình yêu và âm mưu chiến tranh để tạo ra một tam giác lãng mạn trong sử thi lịch sử xa hoa này từ đạo diễn Chen Kaige. Một cô gái trẻ đã mất cha mẹ vì bạo lực chiến tranh đã dũng cảm từ chối tuân theo mệnh lệnh của con trai một chiến binh, và được tiếp cận bởi một linh hồn mang đến cho cô một cuộc sống giàu có và quyền lực như một phần thưởng, nhưng với một cú bắt – cô sẽ không bao giờ biết tình yêu của một người đàn ông trừ khi cô ấy học cách đưa người chết trở lại cuộc sống bằng cách quay ngược thời gian. Hai thập kỷ sau, cô gái mồ côi đã trở thành Thanh Thành (Trương Bá Chi), con gái nuôi của Vua (Cheng Qian), và quốc gia của cô lại một lần nữa rơi vào tình trạng chiến tranh. Trong một trận chiến dài và đẫm máu, Kunlun (Jang Dong-gun), một nô lệ được lệnh chiến đấu, chứng tỏ kỹ năng và sự dũng cảm của anh ta trong chiến đấu, và chỉ huy của anh ta, Tướng Guangming (Hiroyuki Sanada), thưởng cho anh ta bằng cách biến anh ta thành cá nhân phụ tá. Khi Guangming biết rằng Nhà vua đang gặp nguy hiểm, anh và Kunlun đã lên đường giải cứu anh. Kunlun được ngụy trang thành Guangming khi họ chuẩn bị chiến đấu với thủ lĩnh Wuhuan (Nicholas Tse), người đã ra tay ám sát nhà vua, nhưng khi họ đến nơi, họ thấy rằng Qingcheng có ý chí mạnh mẽ sẽ gặp nguy hiểm lớn hơn cả cha mình. và những người lính của anh đấu tranh để cắt lời nói và thể chất của cô xuống kích thước. Kunlun và Guangming bốc đồng giải cứu Thanh Thành thay vì Nhà vua và khi họ tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho công chúa, cả hai người đàn ông phải lòng cô, trong khi cả lực lượng của nhà vua và Wuhuan đều quyết tâm tìm thấy họ. Được đầu tư 30 triệu đô la, Mo Gik (còn gọi là The Promise, Master of the Crimson Armor và Wu Ji) là một thành công lớn về doanh thu phòng vé ở Trung Quốc trước khi nhận được một bản phát hành quốc tế.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Vô Cực – The Promise?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Vô Cực – The Promise?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Vô Cực – The Promise?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Vô Cực – The Promise không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Vô Cực – The Promise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.