Xem phim Dark Waters

Xem phim Dark Waters trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Dark Waters

Link tải download phim Dark Waters miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Dark Waters (2019)

Dark Waters

Quality: Năm Thời gian 126 Phút
IMDB Rating:
22491 bình chọn điểm 7,6 trên 10

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật gây sốc, một luật sư ngoan cường (Mark Ruffalo) đã khám phá ra một bí mật đen tối kết nối ngày càng nhiều cái chết không giải thích được do một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Trong quá trình đó, anh ta mạo hiểm tất cả mọi thứ – tương lai của anh ta, gia đình và cuộc sống của chính anh ta – để phơi bày sự thật.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Haynes
Diễn viênAnne Hathaway, Mark Ruffalo, Tim Robbins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dark Waters?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dark Waters?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dark Waters?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Dark Waters không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Dark Waters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.