Xem phim Zombieland- Double Tap

Xem phim Zombieland- Double Tap trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Zombieland- Double Tap

Link tải download phim Zombieland- Double Tap miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Zombieland: Double Tap (2019)

Zombieland- Double Tap

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
77460 bình chọn điểm 6.8 trên 10

Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp – Zombieland- Double Tap: Cuộc chiến mới với đại dịch zombie.

Thông tin phim

  • Tên phim: Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp – Zombieland- Double Tap
  • Thể loại: Phim hài hước, phim hành động, phim kinh dị, phim viễn tưởng.
  • Đạo diễn: Ruben Fleischer        
  • Sản xuất: Gavin Polone.
  • Kịch bản: Rhett Reese, Paul Wernick, David Callaham.
  • Dựa trên: Nhân vật của Rhett Reese sáng tạo ra.
  • Diễn viên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone, Abigail Breslin, Rosario Dawson, Zoey Deutch, Luke Wilson.
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung: Vùng Đất Thây Ma

Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp – Zombieland- Double Tap thuộc dòng phim hành động, kinh dị, viễn tưởng của Mỹ được đạo diễn Ruben Fleischer sản xuất năm 2019.

Phim được dựa trên những nhân vật do Rhett Reese sáng tạo ra, với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên như Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone, Abigail Breslin, Rosario Dawson, Zoey Deutch, Luke Wilson.

Đây là phần tiếp theo của phim Zombieland được ra mắt năm 2009, phim thu về khoản lợi nhuận hơn 121 triệu usd sau thời gian ra mắt, so với chi phí làm phim khoảng 48 triệu usd bỏ ra.

Phim cũng nhận được nhiều ý kiến khác nhau về nội dung và nghệ thuật của phim, nhưng những đánh giá tích cực và sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả cho thấy sự thành công của phim.

Bối cảnh phim là khoảng thời gian 10 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần Zombieland, lúc này những con người sống sót sau đại dịch gồm có Tallahassee, Columbus, Wichita và Little Rock.

Họ tạo thành một nhóm cùng nhau di chuyển đến vùng an toàn, sau những nguy hiểm cùng nhau trải qua, bây giờ nhóm bạn đã có nhiều kinh nghiệm để nhận dạng và cách để nhận dạng, chiến đấu với zombie.

Căn cứ của họ giờ đây là nhà trắng bị bỏ hoang từ lâu lắm rồi, hẳn trong chúng ta ai cũng biết những bộ phim như Deadpool hay Venom với độ lầy và hài hước khiến khán giả thích thú thì Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp cũng giống vậy bởi vì sao? Vì tất cả đều cùng một nhà sản xuất mà ra, nên nếu thấy những cảnh lầy quen thuộc thì các bạn đừng hoang mang vì sự quen thuộc của nó nhé!

Hứa hẹn đem lại những tràng cười vui vẻ và những cảnh kinh dị, gớm ghiếc không thua bất kỳ một bộ phim nào trong dòng phim kinh dị.

Cùng theo dõi nội dung Xem phim hay tại Bilutv để biết thêm nhiều chi tiết hơn nữa nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Zombieland- Double Tap?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Zombieland- Double Tap?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Zombieland- Double Tap?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Zombieland- Double Tap không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Zombieland- Double Tap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.